Lãnh đạo tỉnh và Sở Y tế: Thăm, chúc tết cán bộ y tế và bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

2017-02-14

Chiều 27/1/2017 (tức chiều 30 tết), đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã thăm, chúc tết cán bộ trực và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên. Tại đây các đồng chí đã được nghe Bệnh viện báo cáo về tình hình trực tết của đội ngũ y bác sỹ và kế hoạch điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân trong dịp tết. Thời điểm này, bệnh viện có 90 cán bộ của các khoa, phòng được phân công trực đêm Giao thừa và trên 200 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ đã ghi nhận những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ trực trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đồng thời chỉ đạo lãnh đạo cùng tập thể nhân viên của bệnh viện nỗ lực phấn đấu trong năm 2017 tập trung sử dụng hiệu quả trang thiết bị, cơ sở vật chất sẵn có, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, góp phần đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội của tỉnh. Cuối cùng, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ cùng lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo bệnh viện đã thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.