THÔNG BÁO BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG YÊN TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN SAU THỜI GIAN CÁCH LY

2021-11-26

Sau một thời gian phải khoanh vùng, cách ly để phòng chống dịch Covid-19; Được sự giúp đỡ, ủng hộ, hỗ trợ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND Sở Y tế và các ban, ngành; tình hình dịch bệnh tại bệnh viện đã được kiểm soát tốt, qua 18 ngày không còn ca bệnh mới tại bệnh viện. Được sự đồng ý của các cấp có thẩm quyền, ngày 30/11 BVĐK tỉnh HY tiếp tục đi vào hoạt động.

Trong giai đoạn đầu, BV tạm thời chỉ tiếp nhận các trường hợp cấp cứu,  khám, điều trị nội trú. Riêng các bệnh nhân khám cấp thuốc điều trị ngoại trú, bệnh viện chỉ nhận khám cho các BN phải dùng thuốc chống đông, còn các bệnh nhân có bệnh lý khác như: tiểu đường, Huyết áp, nội tiết… đề nghị đến các cơ sở y tế khác để được khám và cấp thuốc điều trị.

BV sẽ thông báo thời điểm tiếp nhận khám và cấp thuốc điều trị cho các đối tượng BN này sau.

Trân trọng thông báo