Yêu cầu báo giá về việc bảo trì thang máy định kỳ

2024-02-29

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Về việc bảo trì thang máy định kỳ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Bảo trì thang máy định kỳ với nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá
  1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.
  2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Ông Nguyễn Hữu Thành, nhân viên Phòng Vật tư thiết bị y tế.
  1. Cách thức tiếp nhận báo giá: Nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Địa chỉ nhận báo giá: Phòng Vật tư thiết bị y tế - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên, đường Hi Thượng Lãn Ông, phường An To, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 8h ngày 01 tháng 3 năm 2024 đến 17h ngày 11 tháng 3 năm 2024.

Các báo giá nhận sau thời điểm trên sẽ không được xem xét.

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 11 tháng 3 năm 2024.
  1. Nội dung yêu cầu báo giá:

Danh mục dịch vụ

Mô tả dịch vụ

Khối lượng

Đơn vị tính

Địa điểm thực hiện dịch vụ

Dự kiến ngày hoàn thành dịch vụ

(1)

(2)

(3)

(4)

(5)

(6)

(7)

Bảo trì thang máy định kỳ

Bảo trì thang máy định kỳ trong 9 tháng.

- Loại thang máy: Thang máy có 3 đến 4 điểm dừng, chở khách và Bệnh nhân. Thang máy do hãng Thyssenkrupp sản xuất.

- Yêu cầu về bảo trì: Bảo trì mỗi tháng 01 lần. Nhà thầu tự cung cấp các vật tư như dầu bôi trơn, găng tay, rẻ lau… các thiết bị vệ sinh phục vụ việc bảo trì. Có mặt khắc phục sự cố khi thang dừng hoạt động hoặc sự cố kỹ thuật gây mất an toàn cho người sử dụng thang trong vòng không quá 120 phút kể từ khi nhận được thông báo của Bên A trong tất cả 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần.

cái

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên