YÊU CẦU BÁO GIÁ về việc cung cấp Áo choàng mổ, săng mổ trang bị cho các khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

2024-03-29

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Về việc cung cấp Áo choàng mổ, săng mổ trang bị cho các khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu làm cơ sở lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Mua Áo choàng mổ, săng mổ trang bị cho các khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên” nội dụng cụ thể như sau:

Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

2. Thông tin của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

- Ông Nguyễn Văn Hoan, Phó Trưởng phòng Hành chính-Quản trị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên;

- Số điện thoại: 0984065429

3. Cách thức tiếp nhận báo giá: Trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Địa chỉ nhận báo giá: Phòng Hành chính -Quản trị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

4. Thời gian tiếp nhận báo giá: Từ 7h30 ngày 29/3/2024 đến 16h30 ngày 05/4/2024 (Các báo giá nhận sau thời điểm trên sẽ không được xem xét).

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 30 ngày kể từ ngày 29/3/2024.

Nội dung chi tiết: Tại đây