Yêu cầu báo giá về việc cung cấp dịch vụ tham quan

2024-03-01

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Về việc cung cấp dịch vụ tham quan

Hưng Yên- Bà chúa kho- Chùa Phật Tích- Chùa Dâu- Đền Đô - Hưng Yên

Kính gửi: Các đơn vị cung cấp dịch vụ tham quan du lịch

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo gói dịch vụ, làm cơ sở tổ chức lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho gói  dịch vụ tham quan Hưng Yên- Bà chúa kho- Chùa Phật Tích- Chùa Dâu- Đền Đô- Hưng Yên với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Ông Trần Đức Băng, chức vụ: Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Văn Phòng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Nhận qua email: bsbang72@gmail.com

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 16 giờ 20 ngày 01 tháng 3 năm 2024 đến trước 16 giờ ngày 08 tháng 3 năm 2024. Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2024

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục

Danh mục hàng hóa

Số lượng (người)

Ghi chú

1.

Dịch vụ tham quan: Hưng Yên- Bà chúa kho- Chùa Phật Tích- Chùa Dâu- Đền Đô- Hưng Yên

2. Thời gian dự kiến: Ngay sau khi ký kết hợp đồng