Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên với "Miền nam thân yêu"

2021-08-09

Chiều 06/8/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện tham gia hỗ trợ công tác chống dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh phía Nam. Đây là lần thứ 2 Bệnh viện đa khoa tỉnh cử cán bộ tham gia hỗ trợ các tỉnh bạn tham gia phòng chống Covid -19.

Đ/c Hoàng Văn Hùng - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên  tặng hoa chúc mừng các cán bộ Y tế của Bệnh viện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam.

Lên đường chi viện tại các tỉnh phía Nam lần này Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên cử 5 cán bộ là các bác sỹ, điều dưỡng viên có kinh nghiệm, thành thạo kỹ thuật về hồi sức, cấp cứu, truyền nhiễm và chống độc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bệnh viện đã biểu dương tinh thần tình nguyện của các đồng chí tham gia công tác hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, mong muốn các cán bộ y tế của Bệnh viện sẽ mang hết kiến thức, khả năng của mình hỗ trợ tốt cho công tác phòng chống dịch của tỉnh bạn. Đồng thời, căn dặn các y bác sỹ lên tuyến đầu cần thực hiện nghiêm túc các quy trình, quy chế, luôn ghi nhớ thực hiện thông điệp 5K, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam liên tục gia tăng, hệ thống y tế điều trị người bệnh COVID-19 đang chịu nhiều áp lực, tỉ lệ người bệnh diễn biến nặng cần hồi sức tích cực gia tăng. Việc cử cán bộ tham gia chi viện công tác phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cán bộ ngành y tế Hưng Yên nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh nói riêng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19.

Đặng Văn Cường

Trưởng phòng TCCB