Câu chuyện mùa dịch!

2021-09-14

Trong bối cảnh hiện nay dịch bệnh kéo dài khiến nền kinh tế của toàn xã hội bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt những người bệnh gắn bó cả cuộc đời với máy lọc máu, những người bệnh mang căn bệnh hiểm nghèo, nan y nay lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Với phương châm “Không để ai ở lại phía sau” tổ CTXH  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên đã kết nối với câu lạc bộ Cầu Nối Thiện Tâm, Giáo Hội phật giáo tỉnh, mang tới gần 1.800 xuất ăn  trong 20 ngày cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện. Hỗ trợ bệnh nhân bị bại não đang điều trị tại khoa Nhi với số tiền là 55.000.000đ… Tổ Công tác xã hội với thành viên chủ yếu đến từ  Phòng Điều Dưỡng sẽ tiếp tục m cầu nối giữa những tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thường quân với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng tạo điều kiện cùng các thành viên mạng lưới đã chung tay cùng TCTXH để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cảm ơn Hội từ thiện Cầu Nối Thiện Tâm, Giáo hội Phật giáo tỉnh đã mang lại những bữa ăn đầy tình cảm đến với người bệnh, cơ hội được tiếp tục điều trị của người bệnh đặc biệt khó khăn. Lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới chị Thu Hiên đại diện cho câu lạc bộ Cầu nối Thiện Tâm, người đã trao gửi yêu thương cho những người bệnh nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Chân thành cảm ơn!