Hội thảo chuyên đề ỨNG DỤNG NBI TRONG CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA Diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (16/4 - 17/4/2017)

2017-04-17

Trong 2 ngày từ 15/4 đến 16/04/2017. Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thảo quốc tế chuyên đề: Ứng dụng kỹ thuật NBI trong chẩn đoán sớm Ung thư đường tiêu hóa.

Tới dự hội nghị có các giáo sư Nhật bản, Trung quốc và các giáo sư chuyên nghành nội soi tại các Bệnh viện trung ương, cũng đông đảo các bác sỹ chuyên ngành nội soi của tỉnh Hưng Yen và các  tỉnh trong cả nước.

Cùng tới dự và chỉ đạo buổi hội thảo có Ts Nguyễn Duy Hưng, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân tỉnh, đồng chí Bùi Quang Chung Phó giám đốc Sở Y tế.

Kết thúc bổi hội thảo có 32 bác sỹ được cấp chứng chỉ Ứng dụng kỹ thuật NBI trong chẩn đoán sớm Ung thư đường tiêu hóa.

Sau đây là một số hình ảnh hội thảo

Ts Nguyễn Duy Hưng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân tỉnh Hưng Yên

GSTS Hồ Đăng Quý Dũng – Chủ tịch liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam

GS KOHEI TAKIZAWA – Trung tâm ung thư Shizuoka, Nhật Bản