Hội thi Thiết kế thời trang tái chế chào mừng 8/3

2023-03-15

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều 8/3, Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội thi Thiết kế thời trang tái chế với sự tham gia của 32 tổ công đoàn chia thành 04 đội thi.

Tới dự Hội thi có Ban giám đốc bệnh viện, chủ tịch công đoàn cùng đông đảo cán bộ, người lao động của bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Hội thi bao gồm 3 phần: chào hỏi, thi trang phục tái chế và thi ứng xử đồng thời các đội cử thành viên tham dự trình diễn trang phục ngành y và trang phục áo dài. Ở các nội dung thi, với sự sáng tạo và khéo léo, 04 đội tham dự đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải và lòng biết ơn tới một nửa thế giới.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải tập thể và 03 giải phụ cho các đội dự thi.