Một lần nữa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên "Vì miền nam ruột thịt"

2021-09-08

Chiều ngày 06/9/2021, Bệnh viên đa khoa tỉnh Hưng Yên tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện tham gia hỗ trợ công tác chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Bác sĩ CKII, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện; Ban thường vụ công đoàn cơ sở, Bí thư đoàn thành niên; Các đồng chí trưởng phòng chức năng và trưởng các khoa có cán bộ y tế xung phong, tình nguyện đi hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam.

Đ/c Hoàng Văn Hùng - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên tặng hoa, động viên và giao nhiệm vụ cho các cán bộ Y tế của Bệnh viện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam

Thực hiện Công điện số 5766/VPCP-KGVX ngày 19/8/2021của Văn phòng Chính phủ; Công văn số 2791/SYT-TCCB ngày 20/8/2021 của Sở Y tế Hưng Yên về việc huy động nhân lực tham gia chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam. Bệnh viện đa khoa tỉnh đã cử 05 cán bộ, viên chức, gồm 02 bác sĩ, 03 điều dưỡng, đây là lần thứ 3 Bệnh viện đa khoa cử cán bộ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các tỉnh, thành phố có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong đợt thứ 4.

Tại buổi gặp mặt. Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đoàn, đồng chí nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, khó lường, với số ca mắc không ngừng tăng nhanh. Chính vì vậy Bệnh viện cử các cán bộ y tế đi hỗ trợ tỉnh bạn phòng chống dịch là hết sức cần thiết. Đồng chí mong cán bộ y tế tham gia đi hỗ trợ chống dịch hãy phát huy tinh thần, trách nhiệm, quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của 05 cán bộ y tế Bệnh viện đi hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đợt này.

Thay mặt đoàn cán bộ y tế tình nguyện của Bệnh viện, Bác sĩ CKII Phạm Thị Hải Lý, phó trưởng khoa Thần kinh - Nội tiết bày tỏ sự quyết tâm cùng với lực lượng xung kích của tỉnh đi hỗ trợ chống dịch tại các tỉnh phía nam đợt này luôn giữ sự đoàn kết, phát huy chuyên môn, năng lực, phối hợp tốt với các lực lượng y tế của các tỉnh bạn điều trị có hiệu qủa cho bệnh nhân Covid-19, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đặng Văn Cường

Trưởng phòng TCCB